ELSA Speak – Ứng dụng học tiếng anh tốt nhất trên thế giới

4
4025

Mời bạn đọc xem qua một số cảm nhận của người dùng khi sử dụng ELSA Speak – Ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất thế giới hiện nay…

“Thật sự mà nói đây là 1 app cực kì tốt, giúp mình rèn được phát âm. Học từ mới hằng ngày, dù chỉ 7 ngày sử dụng thử nhưng cũng giúp mình cải thiện khá nhiều phần speaking và cũng tự tin nói hơn nhiều. Nói chung là 👍👍👍”
(Vạn Lợi Kha)

“Mình thấy app khá chuẩn, ngày xưa phát âm cực tệ nhưng chỉ sau 3 tháng tập luyện. Mình cải thiện được rất nhiều từ itonation đến độ trôi chảy và nó giúp mình rất nhiều trong khi giao tiếp với người bản xứ”
(Phan Nhật Anh)

“Mình biết app từ người bạn. Giao diện đẹp mắt, nhờ app mà mình biết kĩ năng phát âm của mình quá kém cần phải practice nhiều hơn nữa. Good app for english learner!”
(Linh Dobi)

“Mình thấy khả năng phát âm của mình tăng lên rõ rệt. Đây là app rất phù hợp với những người không có đủ thời gian và điều kiện để học những khóa phát âm ở ngoài”
(Đinh Khánh Linh)

“App dùng rất tốt, mình biết app từ chị gái. Từ ngày sử dụng thì phát âm đã được cải thiện rất nhiều, cũng thấy tự tin để giao tiếp. Cảm ơn ELSA Speak nhé!”
(Thanh Nguyễn)

————————————————————

Vài điều nổi bật về ELSA Speak:

► ELSA Speak là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuẩn bản xứ với công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo top 5 toàn cầu, được xây dựng và phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu Hoa Kỳ.
► Chỉ 10 phút mỗi ngày thôi, nhưng sau 6 tháng học bạn sẽ bất ngờ bởi khả năng nói tiếng Anh chuẩn bản xứ của mình!
► Với khả năng nhận diện giọng nói Speech Recognition, ELSA sẽ nhận diện lỗi sai trong phát âm của bạn, so sánh với người bản xứ và đưa ra gợi ý khắc phục. Đây là công nghệ tự học ngoại ngữ tiên tiến nhất hiện nay giúp bạn học nói tiếng Anh nhanh và chính xác gấp 5 lần.
► Khi tải ứng dụng về, ELSA sẽ cho bạn làm bài kiểm tra đầu vào cho trình độ nói rồi thiết kế lộ trình học riêng chỉ dành cho bạn, từ cơ bản đến nâng cao
► Hơn 1200+ bài học phát âm và 27+chủ đề thiết yếu và thực tiễn trong cuộc sống được cập nhật liên tục
► Cung cấp miễn phí từ điển phát âm kèm video minh họa cho từng từ hoặc cả câu, rồi so sánh với người bản xứ
► Nghiên cứu kết quả sử dụng ELSA cho thấy 27 giờ học trên ứng dụng tương đương với 1 học kỳ học Anh ngữ tại 1 trường đại học ở Mỹ
► Năm 2016 ELSA Speak đã vinh dự đoạt Giải nhất cuộc thi Công Nghệ Giáo Dục toàn cầu SXSWedu được tổ chức tại thung lũng công nghệ Silicon Valley tại Mỹ. Hiện tại ELSA sở hữu ứng dụng công nghệ Top 5 toàn cầu, sánh vai với các gã “khổng lồ công nghệ” như Microsoft, Apple và Google.
► Hiện nay đã có hơn 4 triệu người trên toàn thế giới, trong đó có hơn 1 triệu người Việt Nam tin tưởng và sử dụng ELSA Speak. 98% trong số đó cực kì hài lòng về sản phẩm.

p/s: Bật mí thêm là ELSA Speak đang có chương trình giảm giá lên tới 80%. Số lượng và thời gian có hạn nên bạn đừng bỏ lỡ nhé!

QUÀ TẶNG

Previous articleELSA – World best English learning apps for mobile
Next article10 common words probably mispronounced
Hi, I am Paul, the person behind the page. I traveled and lived in different countries and the truth is that the stories around me always make me excited about. I love the people I met. They told me about the stories, about the customs that they are living with. It is so meaningful when we have chance to go far, see the lives going on and hear the sounds of life. This is the reason why I created English Vlog. I want to meet and talk to the persons all around the world whenever I can and I save our stories here for your watching. You would find something, learn something from these real people, real stories. Why it is English Vlog, not Japanese Vlog, Spanish Vlog? The reason is that English is an International language. In some videos, you will see me talking in Japanese, or chinese or Thai etc. It is a secret. It's my pleasure to see you here. Hope we become friends. Connect me via youtube "http://bit.ly/EnglishVlogSub" or "http://bit.ly/MrHappyPaul". Thank you!

4 COMMENTS

    • hi mobile legend,
      You are welcome to my website. HOwever the comments shall be pending for approval. In case the content is not related to the post, it will not be publicized. I am sorry for any inconvenience.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here