Please turn on Subtitle to see transcripts. Thank you

Một buổi gặp gỡ cởi mở với 2 chuyên gia cũng là 2 người bạn tốt gồm Richard từ Australia và Jennifer một leadership speaker để nói về việc làm thế nào để huấn luyện tiếng anh cho học sinh một cách hiệu quả. Mình muốn tìm hiểu xem người bản địa họ nghĩ thế nào về dạy tiếng anh, cách tương tác với học viên và phong cách đứng lớp. Buổi gặp giúp tôi học được khá nhiều điều bổ ích và hy vọng có thể áp dụng những ý hay để hướng dẫn lại các bạn học tiếng anh nhé. hì hì. Các bạn cũng coi video xem học được gì.
Tôi không làm tựa đề nên các bạn cố gắng nghe hiểu nhé. hì hì. Luyện nghe luôn thử coi hiểu tới đâu nhé. Tiếng anh cứ phải là thực tế thế này mới thú vị được.

Phải nói thêm là anh chàng Richard này nói accent australia nên sẽ khó hiểu hơn với người anh người Mỹ một chút. Nhưng không sao cứ tập nghe đi các bạn nhé bởi vì ngay cả tiếng hà tĩnh việt nam bạn nghe không quen thì cũng không hiểu mà.
Để xem thêm các videos của tôi các bạn truy cập cập blog vlog nhé.

https://dinhvantien.com
https://englishvlog.com
Mới chỉ bắt đầu thôi. Còn nhiều videos kinh khủng. Hãy chờ nhé.

Tháng 6 này sẽ có một series videos được thực hiện tại nhật.

Và đăng ký subscribe kênh youtube để nhận thêm videos
Đăng ký kênh để nhận thông báo videos mới

 

 

Previous articleEnglish is easy
Next articleENGLISHVLOG.COM PRESENTS
Hi, I am Paul, the person behind the page. I traveled and lived in different countries and the truth is that the stories around me always make me excited about. I love the people I met. They told me about the stories, about the customs that they are living with. It is so meaningful when we have chance to go far, see the lives going on and hear the sounds of life. This is the reason why I created English Vlog. I want to meet and talk to the persons all around the world whenever I can and I save our stories here for your watching. You would find something, learn something from these real people, real stories. Why it is English Vlog, not Japanese Vlog, Spanish Vlog? The reason is that English is an International language. In some videos, you will see me talking in Japanese, or chinese or Thai etc. It is a secret. It's my pleasure to see you here. Hope we become friends. Connect me via youtube "http://bit.ly/EnglishVlogSub" or "http://bit.ly/MrHappyPaul". Thank you!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here