Please turn on Subtitle to see transcripts. Thank you

Một buổi gặp gỡ cởi mở với 2 chuyên gia cũng là 2 người bạn tốt gồm Richard từ Australia và Jennifer một leadership speaker để nói về việc làm thế nào để huấn luyện tiếng anh cho học sinh một cách hiệu quả. Mình muốn tìm hiểu xem người bản địa họ nghĩ thế nào về dạy tiếng anh, cách tương tác với học viên và phong cách đứng lớp. Buổi gặp giúp tôi học được khá nhiều điều bổ ích và hy vọng có thể áp dụng những ý hay để hướng dẫn lại các bạn học tiếng anh nhé. hì hì. Các bạn cũng coi video xem học được gì.
Tôi không làm tựa đề nên các bạn cố gắng nghe hiểu nhé. hì hì. Luyện nghe luôn thử coi hiểu tới đâu nhé. Tiếng anh cứ phải là thực tế thế này mới thú vị được.

Phải nói thêm là anh chàng Richard này nói accent australia nên sẽ khó hiểu hơn với người anh người Mỹ một chút. Nhưng không sao cứ tập nghe đi các bạn nhé bởi vì ngay cả tiếng hà tĩnh việt nam bạn nghe không quen thì cũng không hiểu mà.
Để xem thêm các videos của tôi các bạn truy cập cập blog vlog nhé.

https://dinhvantien.com
https://englishvlog.com
Mới chỉ bắt đầu thôi. Còn nhiều videos kinh khủng. Hãy chờ nhé.

Tháng 6 này sẽ có một series videos được thực hiện tại nhật.

Và đăng ký subscribe kênh youtube để nhận thêm videos
Đăng ký kênh để nhận thông báo videos mới

 

 

Previous articleLearning English is easy
Next articleENGLISHVLOG.COM PRESENTS
Hello! I am Paul - the man behind the Vlog, the author of this Page. English Vlog wish to produce real English videos with real native speakers in real environment, instead of textbooks to help you be excited and energetic when you learn English. I want you to master English in a simple way. Learning English is not only to learn grammars, vocabularies but also to live your life, to hear the stories around you. To be good at English, my number one tip is "Practice makes perfect". If you want to master anything, you need to practice doing it everyday. One option is to look for a learning environment, find some friends and start speaking it out. If you want to change something, change the environment around you! Good luck!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here